Chè Dây Bstar Tốt Không? Mua Ở Đâu Chính Hãng?

Chè Dây Bstar là trà gì? nguồn gốc xuất xứ của chè dây Bstar, tác dụng của chè dây Bstar và cách sử dụng như thế nào? chè dây Bstar hay trà dây Bstar là môt trong những sản phẩm đang được rất nhiều người tìm kiếm và đặt rất nhiều câu hỏi, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về chè dây Bstar.

1. Tác dụng của chè dây

Nhắc đến tác dụng của chè dây, kể từ năm 1990 đến nay Việt Nam đã có khá nhiều công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu về loại thảo dược này từ thành phần đến tác dụng của các thành phần, cũng như những ứng dụng thực tế của nó trong làm thuốc chữa bệnh góp phần nâng cao sức khỏe đời sống của người dân, từ 2 gốc độ cả y học cổ truyền cũng như y học hiện đại.

Trong đó phải kể đến 04 công trình nghiên cứu tác dụng điều trị loét dạ dày tá tràng của cây chè dây

3.1. Công trình nghiên cứu luận án phó tiến sĩ của Vũ Nam đưa ra những kết luận về tác dụng cắt cơn đau dạ dày, làm liền ổ sẹo loét hành tá tràng, làm sạch vi khuẩn helicobacter pylori hay Việt Nam thường gọi là vi khuẩn hp, tác dụng giảm viêm của chè dây.

3.2. Luận án thạc sĩ y học Nguyễn Thị Tuyết Lan cũng đưa ra những tác dụng rất tốt của chè dây trong điều trị loét hành tá tràng có nhiễm vi khuẩn hp.

3.3 Đề tài nghiên cứu cấp bộ “nghiên cứu cây chè dây Apmelopsis Cabtoniensis  Planch, làm thuốc điều trị bệnh loét dạ dày hành tá tràng năm 1993.

3.4 Luận án tiến sĩ dược học của dược sĩ Phùng Thị Vinh “nghiên cứu về thực vật, hóa học, tác dụng sinh học của cây chè dây.

Còn rất nhiều nghiên cứu khác chúng tôi không thể nêu hết ở đây, tuy nhiên thống kê từ các nghiên cứu cho thấy tác dụng của chè dây như sau:

 • Giảm viêm.
 • Lành loét.
 • Diệt vi khuẩn hp.
 • Cắt cơn đau dạ dày.
 • Giảm trào ngược dạ dày.
 • Kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon.
 • An thần giúp ngủ ngon.

2. Thành phần

Giống như bao loại chè dây khác, chè dây Bstar cũng là dạng cây dây leo, tên khoa học Ampelopsis cantoniensis  (Hook. et  Arn), Planche, Vitaceae nên cũng chứa đầy đủ cách thành phần như

 • Tanin (Catechic)
 • Flavonoid (Myricetin va Dihydromyricetin)
 • Đường …

Tuy nhiên do xuất xứ Bảo Lộc nơi có thổ nhưỡng khá đặc biết đối với các loại cây chè, cũng như các loại cây dược liệu đang mang đến cho chè dây Bstar một đặc điểm vượt so với các loại chè dây thông thường chính là hàm lượng tanin.

Tanin trong trà dây Bstar được kiểm định tại trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3, thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, thuộc bộ khoa học công nghệ đã có kết quả lượng tanin trong trà dây bstar 23.4 g/100Gram (23.4%), theo phương pháp AOCA2016 (955.35).

3. Thông tin cơ bản về chè dây Bstar

 • Nguồn gốc: chè dây bảo lộc.
 • Quy cách đóng gói: hút chân không, đóng 250gram/gói.
 • Phương thức thu hái: Lá và ngọn chè dây.
 • Phương thức sản xuất: Chè dây sấy.
 • Giá chè dây Bstar: 205.000 VNĐ/Gói.

4. Uống chè dây Bstar Tốt Không?

chè dây bstar tốt không

Khi tìm hiểu thông tin phản hồi của khách chúng tôi nhận được những phản hồi khá tích cực của khách hàng sau khi sử dụng như sau:

4.1 Thông tin khách hàng phản hồi qua zalo

4.2 Tâm sự của khách sau khi sử dụng chè dây Bstar

Lưu ý: tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

5. Đối tượng sử dụng

 • Viêm loét dạ dày tá tràng.
 • Viêm đại tràng.
 • Viêm ruột kích thích.
 • Trào ngược dạ dày thực quản.
 • Dạ dày nhiễm vi khuẩn hp dương tính.

6. Cách sử dụng

Chè dây Bstar khi bạn mua sẽ có hướng dẫn chi tiết đi kèm vì vậy việc sử dụng trở nên rất đơn giản, tuy nhiên về cơ bản mua chè dây Bstar là loại chè chọn lọc phần lá chủ yếu nên việc pha khá đơn giản chỉ cần bỏ vào nước sôi ủ 5- 7 là bạn có thể uống, không tốn nhiều thời gian sắc như các loại thông thường.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tìm hiểu một số câu hỏi nhiều người quan tâm

Câu 1: Đang uống phác đồ điều trị của bác sĩ có thể uống chè dây Bstar được không?

Trả lời: Có, nhiều khách hàng uống kèm chè dây cho kết quả hp âm tính, tiêu viêm lành loét dạ dày, đặc biệt giảm nhanh các triệu chứng rất tốt.

Câu 2: Bị bệnh huyết áp uống chè dây bstar được không?

Trả lời: Bệnh huyết áp uống chè dây Bstar được, tuy nhiên trường hợp huyết áp thấp cần uống nhạt hơn và có thể thay đổi lường chè pha khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người.

Câu 3: Đau dạ dày đi ngoài uống được không?

Trả lời: đau dạ dày uống rất tốt, đặc biệt kèm đi ngoài càng tốt hơn vì chè dây Bstar chứa nhiều tanin nên sẽ giúp hết đi ngoài lỏng nhanh chóng.

Câu 4: Uống chè dây Bstar có mất ngủ không?

Trả lời: Chè dây là cây thuốc nam không phải chè thông thường nên uống không mất ngủ, ngược lại uống rất tốt cho người đang mất ngủ mệt mỏi, uống vào sẽ giúp tình thần thoải mái, dễ ngủ và ngủ ngon giấc hơn.

Câu 5: Uống chè dây bao lâu có kết quả?

Trả lời: Theo nghiên cứu, trung bình khoảng 1 tuần tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, điều đó có nghĩa là có uống có thể có kết quả ngay sau khi uống khoảng 15-30 phút, nhưng có người phải mất 1 đến 2 tuần mới cho kết quả rõ rệt.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn về chè dây Bstar mà chúng tôi có được, nếu quý bạn đọc còn thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm hay mua chè dây Bstar chính hãng, để nhận được chính sách ưu đãi đặc biệt “Cam kết hoàn tiền 100% Nếu sử dụng 30 ngày không thấy hài lòng“. Hãy để lại thông tin vào form bên dưới để nhận được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm: Viêm loét dạ dày nên ăn gì kiêng ăn gì?

5/5 - (1 vote)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
Gọi Tư Vấn Nhanh